icon icon icon icon

Đồ đồng giá rẻ tận gốc: Đa dạng lựa chọn cho khách hàng

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 02/09/2021

Sản xuất trực tiếp, bán hàng tận nơi không qua trung gian, Dương Quang Hà cam kết mang tới cho người tiêu dùng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ đồng giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Đồ đồng giá rẻ tại Dương Quang Hà: Giá rẻ, chất lượng tốt

Đúc đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng lớn nhất tại làng nghề đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Với gần 30 năm trong nghề, đúc đồng Dương Quang Hà đã mang đến hàng triệu sản phẩm, trở thành thương hiệu đúc đồng uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Nối nghiệp ông cha, tạo dựng cơ sở tại làng nghề, đúc đồng Dương Quang Hà có đầy đủ điều kiện về nguồn nguyên liệu đầu vào, nhà xưởng sản xuất và quan trọng nhất là tay nghề nghệ nhân. Chính những điều này đã giúp đúc đồng Dương Quang Hà tối ưu được phần chi phí đầu vào trong sản xuất.

Cùng với đó, đúc đồng Dương Quang Hà cũng liên tục mở rộng chi nhánh, đại lý trên mọi miền đất nước. Đây là những đại lý bán hàng trực tiếp, không qua trung gian, không chịu thêm bất kỳ khoản chi phí nào liên quan tới vận chuyển, mặt bằng.

Với những lý do quan trọng kể trên, tất cả các sản phẩm đồ đồng mang thương hiệu Dương Quang Hà đều có mức giá rẻ nhất. Quý khách khi lựa chọn sản phẩm sẽ không cần phải lo lắng hay so sánh về chi phí, giá thành.

Bên cạnh đó, giữ vững uy tín đã tạo dựng sau gần 30 năm, đúc đồng Dương Quang Hà cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, duy nhất đúc đồng Dương Quang Hà mang đến chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 20 năm; khách hàng được trực tiếp giám sát mọi khâu của quá trình đúc đồng. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đặt đúc đồng theo yêu cầu, mẫu mã riêng mà vẫn được đảm bảo mức chi phí phù hợp.

Giới thiệu những mẫu đồ đồng giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm đồ đồng giá rẻ thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Đồ thờ bằng đồng giá rẻ

Những bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng, lư hương, ngai chén thờ… được chế tạo tinh xảo, tỉ mỉ với mức giá rẻ nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Với đa dạng mẫu mã từ sản phẩm khảm tam khí, mạ vàng, dát vàng, đồng đỏ phớt nỉ…, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Đặc biệt, các bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại Dương Quang Hà có rất nhiều khung kích thước khác nhau; nhận đặt chế tác riêng theo yêu cầu nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi tham khảo, lựa chọn.

Tượng đồng giá rẻ

Tại đúc đồng Dương Quang Hà, những bức tượng đồng giá rẻ luôn được khách hàng đánh giá cao. Từ những pho tượng Phật linh thiên cho đến những bức tượng danh nhân, danh tướng, tượng truyền thần…, tất cả đều mang một vẻ đẹp gần gũi, sắc nét, đậm tính nghệ thuật.

Với các mẫu tượng đồng giá rẻ, quý khách hàng có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất, showroom hoặc đặc mua qua các kênh online của đúc đồng Dương Quang Hà. Bên cạnh đó, các nghệ nhân đúc đồng Dương Quang Hà cũng sẵn sàng tới tận nơi để phục vụ yêu cầu đúc tượng đồng của khách hàng. Tất cả đều được cam kết tuyệt đối về chất lượng, mẫu mã, giá thành, thái độ phục vụ.

Vật phẩm phong thuỷ, vật phẩm quà tặng

Tượng đồng phong thuỷ bằng đồng, đồ đồng phong thuỷ hay các vật phẩm quà tặng bằng đồng là một phần không thể thiếu trong đời sống. Đó có thể là những bức tượng con giáp theo từng tuổi, những bức tượng phong thuỷ mang đến tài khí, may mắn hay những bức tranh đồng, món quà tặng lưu niệm bằng đồng.

Cùng ngắm nhìn những bức tượng đồng phong thuỷ, quà tặng bằng đồng đặc trưng đang được đúc đồng Dương Quang Hà giới thiệu tới khách hàng.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ đồng giá rẻ, mua đồ đồng phong thuỷ, đúc tượng đồng, đúc tượng đồng giá rẻ, đúc tượng đồng theo mẫu cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoặc các bức tượng khác như chuông đồngtrống đồngđồ đồng phong thuỷ...

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : tượng động phong thuỷ đồ thờ bằng đồng đồ đồng đồ đồng giá rẻ

DỰ ÁN

0798.66.9999