icon icon icon icon

Đồ đồng Dương Quang Hà vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong buổi gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 13/01/2020

Ngày 26-12- 2019 tại văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam. Tham dự cuộc gặp còn có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, lãnh đạo Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI)…và hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp 3 miền đại diện cho 62.000 DN thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồ đồng Dương Quang Hà là doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho làng nghề truyền thống vinh dự được nhận thư mời tham dự buổi gặp mặt đoàn đại biểu.

Đồ đồng Dương Quang Hà là doanh nghiệp tiêu biểu của làng nghề truyền thống vinh dự được nhận thư mời tham dự buổi gặp mặt đoàn đại biểu.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc lắng nghe chia sẻ và chúc mừng sự phát triển của DNNVV trong thời gian qua, thủ tướng đánh giá cao tốc độ phát triển của các doanh nghiệp và những lợi ích mà Hiệp hội DNNVV cùng các doanh nghiệp thành viên đóng góp cho đất nước. Thủ tướng cũng nhấn mạnh, chính phủ luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, cùng với khát vọng mạnh mẽ về phát triển của các doanh nghiệp, Chính phủ cũng sẽ thay đổi các cơ chế chính sách nhằm theo sát sự phát triển hội nhập của doanh nghiệp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời gian qua

Về phía Hiệp hội, đại diện các doanh nghiệp cũng chia sẻ thẳng thắn những bất cập, khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách hỗ trợ sau 2 năm triển khai Luật Hỗ trợ DNNVV để Chính phủ có điều chỉnh phù hợp hơn, sát với thực tế, tạo động lực cho DN. Thủ tướng đã yêu cầu văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tập hợp, trình Chính phủ để cùng các bộ, ngành giải quyết, tạo mọi điều kiện cơ chế thuận lợi cho doanh nghiệp vận hành phát triển. Thủ tướng cũng cam kết Chính phủ sẽ có cơ chế thuận lợi hơn nữa cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống, hiện chiếm 90% số lượng DN.

Đồ đồng Dương Quang Hà vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng

Chính phủ cam kết sẽ có cơ chế thuận lợi hơn đối với các DNNVV

Lắng nghe ý kiến của Thủ Tướng 

 

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng yêu cầu các doanh nghiệp phải tăng cường áp dụng, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh 4.0 phù hợp với chính phủ 4.0 để có thể cải cách mạnh mẽ và thu hút được nguồn đầu tư lớn.Thủ tướng cũng yêu cầu các doanh nghiệp phải tuyệt đối tuân thủ pháp luật, phát triển kèm theo sự bền vững với môi trường, bảo tồn và gìn giữ bản sắc dân tộc, cùng Chính phủ giải quyết các vấn đề an sinh xã hội.

Với những doanh nghiệp tại các làng nghề, Thủ tướng mong muốn các doanh nghiệp ngày càng chú trọng phát triển nghề để giữ truyền thống cha ông, cũng là gìn giữ bản sắc văn hóa Việt Nam. Ngoài ra cũng cần chú trọng phát triển du lịch tại các làng nghề, du lịch nông nghiệp nhằm gia tăng giá trị của doanh nghiệp.

Cũng trong buổi gặp mặt, Thủ tướng đã trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào phát triển kinh tế của Hiệp hội.

Đồ đồng Dương Quang Hà vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng
Đồ đồng Dương Quang Hà vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng trong buổi gặp mặt

Là một trong những đơn vị vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng, công ty đúc đồng Dương Quang Hà đã có sự phát triển vượt bậc, đóng góp to lớn cho quá trình phát triển kinh tế của làng nghề truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với sự chăm chút với từng sản phẩm của các nghệ nhân, công ty đúc đồng Dương Quang Hà hướng tới sự phát triển bền vững từ việc bảo tồn các giá trị cốt lõi của làng nghề, bảo tồn nghề cũng như hướng tới một môi trường làng nghề thân thiện, xanh, sạch, đẹp và giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội cho đối tượng thanh niên tại làng nghề.

Công ty đúc đồng Dương Quang Hà cũng cam kết với Thủ tướng sẽ ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả hơn nữa để góp phần thực hiện mục tiêu đất nước có 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020.

DỰ ÁN

0798.66.9999