icon icon icon icon

Địa chỉ mua bộ ngũ sự bằng đồng chất lượng cao, giá hợp lý nhất Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 02/11/2021

Đúc đồng Dương Quang Hà với 30 năm kinh nghiệm đúc đồng truyền thống sẽ là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng tại Hà Nội những bộ ngũ sự bằng đồng chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Ý nghĩa của bộ đồ thờ ngũ sự trong văn hoá tâm linh

Ngũ sự có nghĩa là 5 món. Bộ đồ thờ ngũ sự chính là bộ đồ thờ gồm 5 vật phẩm. Theo quan niệm truyền thống, các “món" trong bộ đồ thờ ngũ sự thường bao gồm: đỉnh thờ, đôi chân nến, đôi hạc thờ.

Bộ đồ thờ ngũ sự là những vật phẩm quan trọng trong sợi dây kết nối tâm linh giữa tổ tiên và con cháu dương gian. Đặt bộ ngũ sự trên ban thờ, ta mong muốn những điều tốt đẹp nhất về sự thanh tịnh, an lạc, trường thọ cho cả gia đình, dòng họ.

Bên cạnh đó, bộ ngũ sự cũng mang biểu tượng của may mắn, là hình tượng thanh cao giúp xua đi những xấu xa, u ám ở cả cõi âm và cõi trần.

Những bộ ngũ sự được khách hàng tại Hà Nội lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng

Chất liệu đồng vàng hay còn được gọi là đồng thau. Ưu điểm của bộ đồ thờ ngũ sự từ chất liệu đồng vàng đó là vẻ đẹp, sáng mà không loại đồng nào có được. Ngoài ra, bộ ngũ sự bằng đồng vàng còn có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Cùng ngắm nhìn những bộ đồ thờ ngũ sự đồng vàng đẹp tinh xảo do các nghệ nhân đúc đồng truyền thống của Dương Quang Hà thực hiện dưới đây.

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ

Đồng đỏ hay còn được gọi là đồng nguyên chất. Đây là loại đồng nguyên thuỷ, được xếp vào bậc chất lượng cao nhất trong số các loại đồ dùng để chế tác đồ thờ hiện nay.

Bộ đồ thờ với đỉnh ngũ sự đồng đỏ phớt nỉ

Ưu điểm đầu tiên của các bộ đồ thờ ngũ sự làm từ chất liệu đồng đỏ chính là chất lượng, sự bền bỉ. Lựa chọn chất liệu đồng đỏ, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc oxy hoá, ăn mòn sản phẩm.

Bên cạnh đó, với đặc tính dẻo, dễ chế tác nên đồng đỏ thường đem đến những đường nét sản phẩm vô cùng mềm mại, tinh xảo. Tuy vậy, đồng đỏ thường có giá thành nhỉnh hơn so với các sản phẩm làm từ chất liệu đồng vàng hay đồng cát tút.

Bộ ngũ sự khảm tam khí/khảm ngũ sắc

Bộ ngũ sự khảm tam khí, khảm ngũ sắc là những sản phẩm được người tiêu dùng tại Hà Nội lựa chọn nhiều nhất. Các sản phẩm này không chỉ ghi điểm bởi chất lượng bên trong mà còn là vẻ thẩm mỹ không gì sánh bằng.

Cùng ngắm nhìn những bộ đồ thờ khảm tam khí, khảm ngũ sắc tinh xảo dưới đây của Dương Quang Hà.

Đỉnh ngũ sự đồng đỏ khảm tam khí

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí

Bộ ngũ sự mạ vàng/dát vàng

Cao cấp nhất trong các sản phẩm đồ thờ ngũ sự bằng đồng chính là những sản phẩm được dát vàng, mạ vàng. Tuỳ theo lựa chọn, nhu cầu của khách hàng mà các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà có thể tiến hành mạ vàng, dát vàng 24K,9999 theo yêu cầu.

Bộ ngũ sự dát vàng 9999

Mua bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng - Đến ngay đúc đồng Dương Quang Hà

Tại Hà Nội, đúc đồng Dương Quang Hà được đánh giá là địa chỉ cung cấp, bán bộ ngũ sự bằng đồng chất lượng nhất.

Đúc đồng Dương Quang Hà được hình thành, xây dựng và phát triển từ làng nghề đúc đồng truyền thống, nổi tiếng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Trải qua gần 30 năm tạo dựng, đúc đồng Dương Quang Hà nhận được sự đánh giá, tín nhiệm rất cao của người tiêu dùng cả nước nói chung và khách hàng tại Hà Nội nói riêng.

Đỉnh ngũ sự ngũ sắc khảm 5 chữ vàng

Lựa chọn bộ ngũ sự bằng đồng tại Dương Quang Hà, quý khách hàng không chỉ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ để chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu, mong muốn mà còn được cam kết tuyệt đối về chất lượng, đảm bảo 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi từ Dương Quang Hà.

Bên cạnh đó, do được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng sẽ được mua, sở hữu sản phẩm với mức giá hợp lý nhất thị trường. Sản phẩm đẹp, tinh xảo, giá thành phải chăng, đúc đồng Dương Quang Hà chính là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu về đồ thờ bằng đồng, bộ đồ thờ ngũ sự tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về đúc đồng Dương Quang Hà, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà - Lưu truyền văn hoá Việt

Website: https://duongquangha.com/

Tags : bộ ngũ sự bộ đồ thờ chân nến hạ đồng đỉnh đồng thờ cúng

DỰ ÁN

0798.66.9999