icon icon icon icon

Dần - Tuất - Ngọ: Ba mẫu tượng tam hợp cho năm mới Nhâm Dần phát tài phát lộc

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 03/01/2022

Năm Nhâm Dần sắp tới, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho việc mua sắm đón chào năm mới. Trong đó, những mẫu tượng phong thủy phù hợp với Nhâm Dần và gia chủ cũng là sản phẩm được nhiều người chú ý, quan tâm.

Đúc đồng Dương Quang Hà đề xuất 03 mẫu tượng đồng trong bộ tam hợp Dần - Tuất - Ngọ cho gia chủ phát tài phát lộc trong năm Nhâm Dần 2022.

Tìm hiểu về bộ tam hợp Dần – Tuất - Ngọ

Bộ tam hợp Dần - Ngọ - Tuất (tuổi Hổ, Ngựa, Chó) là bộ 3 con giáp hợp nhau, không xung khắc, có thể kết hợp mọi việc rất trôi chảy, thuận lợi, hòa hợp.

Người thuộc 3 con giáp này thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, có những mặt tính cách tương đồng, nên dễ cảm thông, nhường nhịn nhau. Ngọ cần phải có xung lực của Dần để khởi động khả năng xây dựng chiến lược, hoặc sự quyết đoán của Tuất để thấu rõ sự việc.

Tượng Hổ mạ vàng

Tính hung hăng của Dần được làm giảm đi nhờ sự điềm đạm của Tuất. Trong khi đó tính bất ổn của Ngọ sẽ được áp chế bởi những giải pháp đưa ra từ Dần, hoặc sự xoa dịu từ Tuất.

Bộ ba con giáp này tượng trưng cho một tam giác của những tham vọng và mục tiêu lớn trên con đường công danh cùng sở hữu trí tuệ mẫn cán, sự can đảm, liều lĩnh và bứt phá. Họ có thể cùng nhau dựng nên nghiệp lớn, mang về nhiều thành công vang dội mà các con giáp khác khó mà sánh kịp.

Tượng Ngựa hý dát vàng 9999

Được mệnh danh là những con giáp ưa sự cầu toàn, một trong ba con giáp này khó mà dung hợp với những con giáp khác. Tuy mạnh mẽ là vậy nhưng bộ ba con giáp này lại rất chân thành và chung thủy trong tình yêu. Họ muốn được gắn bó lâu dài với đối phương.

3 mẫu tượng Dần - Tuất - Ngọ – Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc tốt nhất cho năm Nhâm Dần

Chính bởi bộ 3 con giáp này hòa hợp nhau, có thể hỗ trợ tốt cho nhau, nên năm Nhâm Dần, sự có mặt của các vật phẩm phong thủy như tượng khắc ba con giáp này rất phù hợp với chủ nhân có cùng mệnh cách.

Nếu bạn hoặc đối tượng bạn muốn tặng quà có tuổi là một trong ba con giáp trên, bạn có thể chọn mua tượng đồng Dần – Tuất – Ngọ để tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, không may mắn trong năm mới.

Tượng Hổ dát vàng 24K

Tượng hổ có tính uy nghiêm, dũng mãnh, có khả năng xua đuổi vận rủi, tà ma, giúp gia chủ thêm mạnh mẽ, tự tin trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tượng đồng ngựa dát vàng 9999

Tượng ngựa tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ, khiến họ tràn đầy sinh lực, quyết đoán, xử lý công việc nhanh chóng, thuận lợi. Tượng chó ẩn chứa sự tinh khôn, trắc ẩn và tin tưởng.

Tượng Chó dát vàng 9999

Đặt tượng chó trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn được trôi chảy, hanh thông, được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Ba mẫu tượng này là vật phẩm phong thủy tốt nhất để cầu tài lộc, sự may mắn trong năm mới – năm Nhâm Dần 2022.

Mua tượng đồng Dần - Tuất - Ngọ ở đâu đẹp, chuẩn, giá tốt?

Nhắc đến đồ đồng, đặc biệt là tượng đồng phong thủy, không thể không nhắc đến đúc đồng Dương Quang hà – địa chỉ sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tượng Hổ dát vàng 9999

Với hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, Dương Quang Hà là thương hiệu đã phát huy trọn vẹn tinh hoa của ngành đúc đồng truyền thống của làng nghề Ý Yên – Nam Định, đồng thời đưa văn hóa đồ đồng quảng bá ra thế giới.

Tượng Hổ bằng đồng dát vàng 9999

Những đóng góp này đã được công nhận bằng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đồ đồng Dương Quang Hà không chỉ có chất lượng tốt, đồng chuẩn, bền bỉ, mà còn đa dạng mẫu mã, chế tác tinh xảo, có thần thái và phong cách rất riêng.

Tết Nhâm Dần sắp đến, hãy mau đến ngay các cơ sở gần nhất của Dương Quang Hà để mua sắm và được tư vấn chi tiết hơn các vật phẩm bằng đồng phù hợp với gia đình và làm quà tặng năm mới. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng riêng và nhận giá tốt nhất.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh:

84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999