icon icon icon icon

Có nên lựa chọn đúc tượng Phật tận nơi? Gợi ý địa chỉ đúc tượng Phật tận nơi chuyên nghiệp nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 11/04/2022

Có nên lựa chọn đúc tượng Phật tận nơi là câu hỏi được rất nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu đúc tượng Phật. Vậy đúc tượng Phật tận nơi có những lợi thế gì và đâu là địa chỉ đúc tượng Phật tận nơi uy tín? 

Có nên lựa chọn đúc tượng Phật tận nơi?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng cá nhân hoặc các cơ sở thờ tự có mong muốn đúc tượng Phật tận nơi sẽ đặt tượng. Đó có thể sẽ là tại một ngôi chùa, một điện thờ hay tại sân văn hoá của nhiều làng, xã…

Việc đúc tượng Phật tận nơi sẽ mang tới những lợi thế như:

Khách hàng trực tiếp quan sát, giám sát quá trình đúc đồng

Đúc tượng Phật là một quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Vì vậy nếu di chuyển tới các xưởng đúc đồng để giám sát, kiểm tra từng khâu là một hoạt động gặp nhiều khó khăn.

Để hạn chế công đoạn trên, quý khách hàng có thể yêu cầu cơ sở đúc đồng đến tận nơi thực hiện. Lúc này, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi các nghệ nhân thực hiện việc đúc đồng. Việc theo dõi này ngoài đảm bảo giám sát chất lượng thì còn giúp khách hàng và mọi người xung quanh hiểu hơn về công việc đúc đồng truyền thống.

Công đoạn khánh thành, thỉnh tượng, rước tượng… thực hiện nhanh, thuận lợi

Nếu như quá trình đúc diễn ra tại các xưởng thì sau khi hoàn thiện bức tượng đồng, việc thỉnh tượng sẽ tốn nhiều thời gian vận chuyển, làm lễ khai quang điểm nhãn phức tạp.

Tượng đồng Phật A di đà dát vàng

Hơn thế nữa, việc khánh thành, kết thúc quá trình đúc tượng Phật cũng bị hạn chế số lượng người tham dự do xa địa điểm thờ tự, làm ảnh hưởng tới mong muốn tâm linh tốt đẹp của nhiều người.

Tượng đồng Phật Thích ca

Chính bởi vậy mà nếu thực hiện việc đúc tượng đồng tận nơi, sẽ có một số lượng lớn con nhang, đệ tử, những người con của Phật có thể tham dự lễ khánh thành tượng, thỉnh, rước tượng… Ngoài ra, các nghi lễ khai quang điểm nhãn, đưa tượng lên nơi thờ cúng… cũng sẽ được thực hiện thuận lợi hơn.

Đúc đồng Dương Quang Hà - Địa chỉ đúc tượng Phật tận nơi chuyên nghiệp nhất

Đúc đồng Dương Quang Hà là địa chỉ đúc đồng truyền thống với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ xây dựng nền móng, phát triển cơ sở đúc tại làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên mà Dương Quang Hà cũng mang tới dịch vụ đúc tượng Phật tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phật A di đà cao 5m

Với yêu cầu này, đúc đồng Dương Quang Hà sẽ chuyển toàn bộ đồ đạc, khuôn đúc, hệ thống máy móc thực hiện… tới tận nơi mà khách hàng mong muốn đúc đồng. Những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất cũng sẽ được cử tới làm việc, trực tiếp tham gia vào quá trình đúc đồng tại đây.

Sau đó, các nghệ nhân của đúc đồng Dương Quang Hà sẽ trực tiếp tiến hành các công đoạn đúc và hoàn thiện sản phẩm. Mọi yêu cầu về giám sát, kiểm tra hay mong muốn tham gia vào quá trình thực hiện việc đúc cũng sẽ được đáp ứng theo từng công đoạn.

Chính bởi lý do trên mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ đúc đồng tận nơi của Dương Quang Hà. Không chỉ chất lượng, tinh xảo tương đương đúc tại xưởng, Dương Quang Hà còn cam kết mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về đúc tượng Phật tận nơi của Dương Quang Hà, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN

0798.66.9999