icon icon icon icon

Chữ đồng, biểu tượng bằng đồng: Đặt đúc ngay tại Dương Quang Hà

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 11/06/2022

Tại nhiều công trình kiến trúc hiện nay, nhu cầu đúc chữ đồng, biểu tượng bằng đồng là rất lớn. Không chỉ đem đến sự bền bỉ mà chữ hay biểu tượng, chi tiết kiến trúc bằng đồng còn mang tới vẻ đẹp sang trọng, toát lên đẳng cấp, phong cách cho cả công trình.

Xu hướng sử dụng chữ đồng, biểu tượng, chi tiết kiến trúc bằng đồng

=> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng

Trước đây tại nhiều công trình xây dựng, các chi tiết, biểu tượng chủ yếu sử dụng chất liệu phổ thông như gạch, bê tông, thạch cao… Tuy nhiên, những chất liệu truyền thống này thường không đáp ứng được yêu cầu bền bỉ, thẩm mỹ, nhất là khi thực hiện ở ngoài trời.

Bởi lý do trên mà hiện nay, ngày càng nhiều công trình xây dựng hướng tới sử dụng chất liệu đồng thật thay vì làm “giả đồng". Các thiết kế chữ đồng, biểu tượng bằng đồng với giá thành không quá đắt đỏ lại vô cùng tinh xảo đã giúp “tôn" lên vẻ đẹp của công trình rất nhiều.

Đúc chữ đồng, biểu tượng bằng đồng - Tới ngay Dương Quang Hà

Tại đúc đồng Dương Quang Hà, các nghệ nhân không chỉ thực hiện việc đúc các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, con giáp bằng đồng hay đồ đồng phong thuỷ… mà còn được đánh giá rất cao khi thực hiện đúc tượng đài, chi tiết kiến trúc, biểu tượng bằng đồng chuyên nghiệp nhất.

Những ưu điểm khi lựa chọn đúc chữ đồng, biểu tượng bằng đồng, chi tiết kiến trúc bằng đồng tại Dương Quang Hà có thể kể đến bao gồm:

Được tư vấn kỹ lưỡng từng mẫu sản phẩm

Dương Quang Hà không chỉ sở hữu đội ngũ nghệ nhân đúc đồng tâm huyết, giàu kinh nghiệm mà còn có những người thợ lắp đặt chỉn chu, thợ thiết kế chuyên nghiệp.

Vì vậy mà khi có nhu cầu đúc chữ đồng, biểu tượng đồng hay các chi tiết kiến trúc, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, lên phương án chi tiết trước khi thực hiện. Điều này sẽ giúp sản phẩm có tính chính xác, hoàn mỹ ngay từ điểm bắt đầu.

Bên cạnh đó tuỳ theo yêu cầu, đúc đồng Dương Quang Hà cũng sẽ đến tận nơi, trực tiếp khảo sát trước khi dựng bản vẽ, làm khuôn và đúc. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt đúc tại Dương Quang Hà.

Sản phẩm được đúc từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng

Chữ đồng, biểu tượng bằng đồng có thể được đúc từ nhiều chất liệu đồng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng, đồng katut… Sau khi đúc, những chất liệu đồng này tiếp tục được làm đẹp hơn bằng việc khảm tam khí, khảm ngũ sắc, hun giả cổ, mạ vàng, dát vàng…

Dù làm từ chất liệu đồng gì, yêu cầu của khách hàng ra sao thì đúc đồng Dương Quang Hà cũng cam kết sử dụng loại đồng chất lượng tốt nhất, không lẫn tạp chất, không pha trộn đồng kém chất lượng.

Bởi vậy mà các sản phẩm đồ đồng do đúc đồng Dương Quang Hà thực hiện luôn đảm bảo tính bền bỉ, không bị hư hại, biến chất, biến dạng theo thời gian. Đây cũng chính là điểm khác biệt làm nên chất lượng, thương hiệu của đúc đồng Dương Quang Hà.

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu tâm huyết

Đúc đồng Dương Quang Hà là một trong số rất ít các cơ sở đúc đồng hiện nay sở hữu đội ngũ thợ đúc đồng, chuyên gia đồ đồng giàu kinh nghiệm. Vì vậy mà tất cả các câu trong quá trình đúc luôn được đảm bảo kiểm soát chất lượng, là tiền đề để có một sản phẩm ưng ý.

Không chỉ có tay nghề cao, đội ngũ đúc đồng của Dương Quang Hà còn là những người thực sự tâm huyết, yêu nghề. Vì vậy, sản phẩm không chỉ đúng khuôn, chuẩn mẫu mà còn cực kỳ tinh xảo, tỉ mỉ không đâu có được.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn đúc chữ đồng, biểu tượng bằng đồng, chi tiết kiến trúc bằng đồng… vui lòng liên hệ với đúc đồng Dương Quang Hà theo địa chỉ:

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tags : biểu tượng bằng đồng chữ đồng đồng phong thuỷ đồng đồng

DỰ ÁN

0798.66.9999