icon icon icon icon

5 mẫu tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp nhất

Đăng bởi Nguyễn Đăng Dương vào lúc 07/12/2020

Đại tướng Võ Nguyên Giáp được xem là “anh cả” của quân đội Việt Nam, có công rất lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, mang đến độc lập và hoà bình cho dân tộc. Hiện nay, để thể hiện hào khí đất Việt, tưởng nhớ công ơn của vị anh hùng, tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đặt hàng rất nhiều, trưng bày tại các sự kiện quan trọng và là món quà ý nghĩa thể hiện sự tự tôn dân tộc. Chiêm ngưỡng ngay 5 mẫu tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp nhất tại Đúc Đồng Dương Quang Hà qua bài viết sau.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Vị tướng vĩ đại của dân tộc

 Võ Nguyên Giáp (25/8/1941 - 4/10/2013) - một trong những học trò xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tên tuổi gắn liền với những mốc son chói lọi của dân tộc, chỉ huy quân đội Việt nam giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị Đại tướng của nhân dân, người “anh cả” của quân đội cách mạng. Với mỗi người dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là biểu tượng tài đức vẹn toàn, sự ngưỡng mộ đầy tự hào.

 Hiện nay, tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhiều khách hàng chọn lựa, thích hợp để trưng bày tại các sự kiện lớn, trang trọng, trang trí bàn làm việc, là quà tặng ý nghĩa cho các nhà lãnh đạo, đồng nghiệp trong ngành quân đội, công an...

Tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

 Tượng đồng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp, bền bỉ, có tuổi đời lên đến hàng trăm năm, ngày càng khẳng định giá trị theo thời gian nếu khách hàng chọn lựa được địa chỉ đúc tượng đồng uy tín, chất lượng.

 Theo đó, tượng sẽ được thực hiện bởi những nghệ nhân đúc đồng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Để tạo nên bức tượng chân dung bác Giáp giống thật nhất, người nghệ nhân đầu tiên sẽ tiến hành đắp mẫu thạch cao, sau đó tạo khuôn âm bản và dương bản từ mẫu thạch cao. Việc tạo mẫu thạch cao vô cùng quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp, sự chân thực của tượng. 

 Tiếp đến, người ta sẽ ghép khuôn âm bản và dương bản lại với nhau, rót đồng vào khuôn đã được nung nóng. Sau khi làm nguội, người thợ tiến hành gỡ khuôn, mài giũa, cắt gọt. Khâu mài giũa cũng yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh xảo trên từng đường nét, chân thực từ khóe mắt, nụ cười hay chi tiết nhỏ nhất. Cuối cùng, tượng sẽ được làm màu theo yêu cầu để hoàn thiện bức tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp nhất. 

 Để duy trì được bộ bền của tượng, các đơn vị đúc tượng uy tín thường sử dụng đồng được nhập khẩu, chất lượng, không bị pha tạp quá nhiều các nguyên liệu khác. 

Địa chỉ mua tượng đồng Võ Nguyên Giáp uy tín

 Là sản phẩm trưng bày, quà tặng có ý nghĩa lớn, tuy nhiên việc chọn địa chỉ mua tượng đồng Võ Nguyên Giáp uy tín, đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết. Đúc đồng Dương Quang Hà tự hào là một trong những cơ sở đúc đồng truyền thống làng nghề Ý Yên - Nam Định với kinh nghiệm lên đến hàng trăm năm, là địa chỉ tin cậy hàng đầu để khách hàng đặt mua tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 Tượng đồng tại Dương Quang Hà được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong đúc đồng, tạc tượng đồng… đảm bảo độ chính xác, chân thực, truyền thần, giống đến 99%. Đến với Dương Quang Hà, chắc chắn khách hàng sẽ chọn được những mẫu tượng đồng bác Giáp ưng ý nhất.

 Chiêm ngưỡng 5 mẫu tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp nhất tại Dương Quang Hà:

 Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, công ty Công ty Đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Dương Quang Hà đưa ra những cam kết vàng đảm bảo quyền lợi người dùng.như:

 • Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình.
 • Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm công ty làm ra.
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội và Nam Định. Ngoài ra hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển khách hàng.
 • Được 1 đổi 1 nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào. 

Khách hàng có nhu cầu đặt đúc tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định.

Địa chỉ Showroom và VPGD:

 1. Số 843 và 845 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội .
 2. Số 655 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.
 3. Số B1 Lô 9 Khu ĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
 4. Số 10 Đường 57A - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
 5. Số 3 Khu CN - TT Lâm - Ý Yên - Nam Định.
 6. Số 18 Khu CT - T T Lâm - Ý Yên - Nam Định.
 7. Số 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.
 8. Số 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình - HCM.

Hotline: 079 866 9999

Email: mynghequangha@gmail.com 

Facebook: dodongduongquangha

 

DỰ ÁN

0798.66.9999