icon icon icon icon

TƯỢNG TỲ HƯU PHONG THỦY

Tên sản phẩm : Tượng Tỳ Hưu  

Kích thước      : Đa Dạng

Chất liệu         : Đồng vàng hoặc đồng đỏ

Quy trình sản xuất:
•    Tạo mẫu
•    Dấp khuôn
•    Đúc
•    Chạm tỉa
•    Hoàn thiện

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Tỳ hưu một sừng hay còn gọi là tỳ hưu tịch tà - linh vật dùng để trừ tà, bắt ma, bảo vệ cho gia chủ. Chúng có tính cách rất hung dữ, thường đi cắn tinh huyết của ma quỷ. Tỳ hưu hai sừng lại thường được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu vì vật nó tượng trưng cho thu giữ tài lộc.

Những linh vật khác nhau đều gắn liền với một truyền thuyết khác nhau và Tỳ hưu cũng thế. Truyền thuyết kể rằng Tỳ hưu là người con thứ chín của Long Vương. Ngay từ khi sinh ra, Nó đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu của rồng, thân của ngựa,và sở hữu đôi chân kỳ lân.

Tuy nhiên Tỳ Hưu là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Vì thế, khi chết đi, Tỳ hưu trở thành linh vật thu hút tài lộc và ngăn cản tà khí.

Tại Dương Quang Hà có đa dạng mẫu mã Tỳ Hưu với nhiều chất liệu đồng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng cùng với đó là đa dạng phong cách như làm màu giả cổ , màu bản chất vàng, cao cấp hơn là thếp vàng 9999 .Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999