icon icon icon icon

Tượng Quan Vân Trường

🙏🙏 Già Lam Thánh Chúng hay còn gọi là Quan Công tự Quan Vân Trường. Ngài là một trong những vị thần, vị Bồ Tát bảo hộ Phật pháp, bảo hộ chốn già lam. Sở dĩ được tôn là vị Hộ Pháp dũng mãnh vì tương truyền rằng, Quan Công từng hiển thánh tại núi Ngọc Tuyền và quy y theo Phật nên được phong là Hộ Pháp, để bảo vệ chùa. Ở Việt Nam, Phật Tử lấy ngày 13/5 âm lịch hằng năm là ngày vía của Đức Già Lam Thánh Chúng, để ngoài tôn thờ Ngài, tín đồ Phật...

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

🙏🙏 Già Lam Thánh Chúng hay còn gọi là Quan Công tự Quan Vân Trường. Ngài là một trong những vị thần, vị Bồ Tát bảo hộ Phật pháp, bảo hộ chốn già lam. Sở dĩ được tôn là vị Hộ Pháp dũng mãnh vì tương truyền rằng, Quan Công từng hiển thánh tại núi Ngọc Tuyền và quy y theo Phật nên được phong là Hộ Pháp, để bảo vệ chùa.

Ở Việt Nam, Phật Tử lấy ngày 13/5 âm lịch hằng năm là ngày vía của Đức Già Lam Thánh Chúng, để ngoài tôn thờ Ngài, tín đồ Phật tử còn noi theo tấm gương hào sảng, trung nghĩa, chính trực của một đấng anh hùng như Ngài mà thực tập nhân, lễ, nghĩa, trí, tín trong đời sống hằng ngày, cũng như chuyên tâm thực hành lời Phật dạy. 

🙏 Đúc đồng Dương Quang Hà kính chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni, Quý Phật tử, Quý khách hàng "Vững lòng giữ giới trì trai, tình thương rộng mở giúp cho muôn loài."


---------------------------
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ 
🕋 Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định
🕋 Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
📞 Hotline/ Zalo: 0798.66.9999  
🔆 Fanpage: Đúc Đồng Dương Quang Hà 
🌐 Website: duongquangha.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999