icon icon icon icon

Đỉnh mao rồng đồng đỏ khảm tam khí kèm hạc

Đỉnh quả mao rồng đồng đỏ khảm tam khí kèm hạc đặt tại phòng khách, phòng thờ…. Với mục đích hút tài lộc, xua đuổi tà khí, tạo cho căn phòng thêm vẻ sang trọng. Ngày lễ tết đốt hương trầm luôn tạo không khí ấm cúng, đầy đủ cho không gian nơi thờ. Tên gọi sản phẩm:  Đỉnh quả mao rồng đồng đỏ khảm tam khí kèm hạc  Kích thước sản phẩm: Cao 110cm Ngoài ra còn có các kích thước khác 70cm, 90cm, 100cm, 130cm, 140cm Có thể làm theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng…. Chất liệu: Đồng đỏ  Màu sắc: gỉa cổ khảm tam...

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Đỉnh quả mao rồng đồng đỏ khảm tam khí kèm hạc đặt tại phòng khách, phòng thờ…. Với mục đích hút tài lộc, xua đuổi tà khí, tạo cho căn phòng thêm vẻ sang trọng. Ngày lễ tết đốt hương trầm luôn tạo không khí ấm cúng, đầy đủ cho không gian nơi thờ.

Tên gọi sản phẩm:  Đỉnh quả mao rồng đồng đỏ khảm tam khí kèm hạc

 Kích thước sản phẩm: Cao 110cm

Ngoài ra còn có các kích thước khác 70cm, 90cm, 100cm, 130cm, 140cm

Có thể làm theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng….

Chất liệu: Đồng đỏ

 Màu sắc: gỉa cổ khảm tam khí

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đúc
  • Chạm tỉa
  • Làm màu
  • Khảm tam khí
  • Hoàn thiện

Mục đích sử dụng: Đặt tại phòng khách, phòng thờ…. Với mục đích hút tài lộc, xua đuổi tà khí, tạo cho căn phòng thêm vẻ sang trọng. Ngày lễ tết đốt hương trầm luôn tạo không khí ấm cúng, đầy đủ cho không gian nơi thờ.

Tóm tắt về sản phẩm: Tất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.

Ngoài ra chúng tôi nhận mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ, thiếp vàng.

—- hình ảnh sản phẩm…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999