icon icon icon icon

Đa dạng mẫu pho tượng Trần Hưng Đạo đầy đủ kích cỡ

Trần Hưng Đạo nổi tiếng là người tài đức vẹn toàn, dùng chí nhân để thắng cường bạo nên người dân luôn dùng những pho tượng của ông để trưng bày và thờ cúng. Với ý nghĩa tốt đẹp đó người ta còn trưng tượng để cầu bình an và may mắn cho gia chủ.  Với tư thế oai nghiêm một tay cầm kiếm một tay giơ lên trời sẽ có tác dụng rất tốt trong việc trấn trạch và xua đuổi âm khí xấu. Từ đó giúp nhà cửa êm ấm, tránh được những bất hòa không đáng có.  Tượng Trần Hưng Đạo cũng...

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Trần Hưng Đạo nổi tiếng là người tài đức vẹn toàn, dùng chí nhân để thắng cường bạo nên người dân luôn dùng những pho tượng của ông để trưng bày và thờ cúng. Với ý nghĩa tốt đẹp đó người ta còn trưng tượng để cầu bình an và may mắn cho gia chủ. 

Với tư thế oai nghiêm một tay cầm kiếm một tay giơ lên trời sẽ có tác dụng rất tốt trong việc trấn trạch và xua đuổi âm khí xấu. Từ đó giúp nhà cửa êm ấm, tránh được những bất hòa không đáng có. 

Tượng Trần Hưng Đạo cũng rất có lợi cho những người làm nghề kinh doanh, buôn bán. Bởi lẽ ông đã được nhân dân tôn lên bậc Thánh. Vì thế sẽ thường hiển linh giúp đời và ban phước đến cho dân chúng. Trưng tượng Hưng Đạo Vương trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút vượng khí, đem đến vận may về tiền bạc cho gia chủ. 

Dưới đây là một số mẫu tượng Trần Hưng Đạo tại Dương Quang Hà

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999