icon icon icon icon

Các mẫu đèn thờ đồng trên ban thờ và cho chùa , đền ,......

trong xã hội hiện đại ngày nay, đèn thờ bằng đồng được nhiều gia chủ lựa chọn để thay thế cho đèn dầu hoặc nến bởi sự an toàn, thuận tiện và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Theo quan niệm của người xưa, lửa hay ánh sáng là cầu nối giữa thế giới trần tục và cõi âm. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức thắp hương, thắp đèn của người Việt nhất là vào ngày Giỗ và các dịp lễ tết,… Việc trưng bày đèn thờ trên bàn thờ gia tiên không chỉ có tác dụng thu...

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

trong xã hội hiện đại ngày nay, đèn thờ bằng đồng được nhiều gia chủ lựa chọn để thay thế cho đèn dầu hoặc nến bởi sự an toàn, thuận tiện và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Theo quan niệm của người xưa, lửa hay ánh sáng là cầu nối giữa thế giới trần tục và cõi âm. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức thắp hương, thắp đèn của người Việt nhất là vào ngày Giỗ và các dịp lễ tết,… Việc trưng bày đèn thờ trên bàn thờ gia tiên không chỉ có tác dụng thu hút nguồn năng lượng phong thủy, sinh khí dồi dào để tạo sự cân bằng âm dương mà còn bày tỏ được tấm lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên của mình.

Trong văn hóa tâm linh nói chung và tín ngưỡng thờ cúng gia tiên nói riêng, bàn thờ là vị trí quan trọng với bất kì gia đình nào. Bàn thờ không chỉ là nơi giáng ngự của tổ tiên, người đã khuất mà còn là nơi để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo, nhớ về nguồn gốc cha sinh mẹ đẻ của mình. Chính vì vậy, việc trang trí bàn thờ gia tiên quan trọng không chỉ ở mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tâm linh.

Ngoài các phụ kiện thờ cúng quen thuộc: bát hươngmâm bồnglọ hoa, đèn thờ là vật thờ được nhiều gia chủ lựa chọn.

Theo quan niệm của người xưa, lửa hay ánh sáng còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới người sống và thế giới người đã khuất. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức dâng hương ở đình chùa hay việc thắp hương, đốt nhang hàng ngày của người Việt. Qua đó thể hiện tấm lòng, sự hiếu thảo, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên của mình.

Không những vậy, thông qua ánh sáng, nén nhang, con cháu có thể khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì, thành kính mời ông bà, ông vải về ăn cỗ cúng cùng con cháu.
Còn trong quan niệm của phong thủy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn thờ, thắp hương là hành hỏa nhưng không phải lúc nào cũng thắp hương, nến liên tục nên dùng đèn thờ bằng đồng là cách tốt nhất để bổ sung hành hỏa, kim cho bàn thờ

Không những vậy, ánh sáng của đèn thờ  điện hay đèn dầu thờ bằng đồng còn có tác dụng ngăn chặn các luồng khí xấu và xua đuổi tà ma, giúp gia chủ được phù trợ và có sức khỏe tốt.

Việc thắp đèn trên bàn thờ gia tiên hay không gian thờ cúng của đình chùa là nét đẹp tín ngưỡng, mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy từ xưa tới nay. Đôi đèn thờ luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ để mang tới ánh sáng trong các ngày Lễ, giỗ chạp. Tùy theo điều kiện gia đình mà gia chủ chọn mẫu đèn thờ điện hay đèn dầu.

HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ
HOTLINE/ Zalo/ Viber: 0798.66.9999 – Đúc Đồng Dương Quang Hà 
Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà
Email: Mynghequangha@gmail.com

https://www.facebook.com/dodongduongquangha

Hệ Thống Showroom

NAM ĐỊNH: - Khu A đường 57a Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

NAM ĐỊNH: - Lô 1 khu CN Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

NAM ĐỊNH : -  Lô 2 khu CN - Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

HÀ NỘI: - số 9 – B1 – Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – HN

HÀ NỘI: 845 - 843 Giải Phòng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN

HẢI PHÒNG : 1120 Trần Nhân Tông – Kiến AN – HP

HCM: 84 Đường Cộng Hòa – P4 – Quận Tân Bình  - HCM

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ – LƯU TRUYỀN VĂN HÓA VIỆT

Giao Hàng Tận Nơi

Bảo Hành Mãi Mãi

Tư Vấn Lắp Đặt

Phục Vụ 24/24

DƯƠNG QUANG HÀ – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999