icon icon icon icon

Các mẫu bát hương tại Dương Quang Hà

Bát Hương là vật linh thiêng, thể hiện sự tưởng nhớ và kính trọng đối với tổ tiên. Mỗi khi thắp hương, con người chúng ta sẽ tưởng niệm, nhớ về ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Hoặc là nếu như các bạn có tâm nguyện gì chưa đạt thành, thì hãy thắp hương và cầu nguyện trước bàn thờ, điều này sẽ giúp tăng thêm nhiều niềm tin cho cuộc sống của các bạn . Ngoài ra, bát hương còn thể hiện là nơi sum họp, là điểm dừng chân của những người đã khuất vào trong...

Thương hiệu: Đồ Đồng Dương Quang Hà

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

20 Nghệ nhân ưu tú

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghệ đúc truyền thống

Tư vấn phong thủy

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mua Đồ Đồng Phong Thủy

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Đồ Đồng Dương Quang Hà là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Bát Hương là vật linh thiêng, thể hiện sự tưởng nhớ và kính trọng đối với tổ tiên. Mỗi khi thắp hương, con người chúng ta sẽ tưởng niệm, nhớ về ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Hoặc là nếu như các bạn có tâm nguyện gì chưa đạt thành, thì hãy thắp hương và cầu nguyện trước bàn thờ, điều này sẽ giúp tăng thêm nhiều niềm tin cho cuộc sống của các bạn . Ngoài ra, bát hương còn thể hiện là nơi sum họp, là điểm dừng chân của những người đã khuất vào trong các dịp lễ, tết, giỗ chạp. Con cháu chăm lo hương quả đầy đủ vào mỗi dịp lễ thể hiện sự ấm áp, lòng hiếu thảo, biết ơn và tưởng nhớ ông bà và những người đã khuất.

 Đối với những người theo đạo Phật thì nhất định không thể thiếu được bát hương trong gia đình. Theo như quan niệm của người Việt chúng ta, bát hương chính là vật để kết nối giữa con người và những vị thần linh như Phật, bồ tát.

Mỗi lần các bạn thắp hương, chính là thể hiện niềm tin, sự kính trọng đối với những vị thần linh. Rất nhiều người tin rằng, niềm tin và sự thành kính này sẽ được bề trên chứng giám, hoá dữ thành lành. Việc giữ gìn và bảo quản bát hương cũng vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ thể hiện thái độ của các bạn đối với những vị thần linh.

Lưu ý trong việc sắp xếp vị trí bát hương trên bàn thờ

  • Luôn đặt bát hương ở chính giữa của bàn thờ
  • Số lượng bát hương nên là số lẻ, 1 hoặc là 3
  • Nếu như đặt 3 bát hương thì bát ở giữa nên to hơn 2 bát còn lại
  • Bát hương không còn sử dụng tuyệt đối không được vứt bừa bãi
  • Các họa tiết trên bát hương thường là những hình rồng phượng, thể hiện sự tôn kính đối với bề trên.                
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN

0798.66.9999